𝟕 𝐌𝐞̣𝐨 Đ𝐨̛𝐧 𝐆𝐢𝐚̉𝐧 : 𝐆𝐢𝐮́𝐩 𝐁𝐚̉𝐨 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐕𝐞̣̂ 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐒𝐮̛́𝐜 Đ𝐚́ 𝐐𝐮𝐲́ 𝐕𝐚̀ 𝐊𝐢𝐦 𝐂𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

Kim Cương Thiên Nhiên
23/02/2022
18 lượt xem

Rất rất nhiều khách hàng có những ấn tượng không tốt về các sản phẩm trang sức đính đá quý và kim cương sau khi mua từ cửa hàng và sử dụng thường các viên kim cương bị đen và trách rằng do nơi bán không chất lượng.Và dưới đây là các mẹo dùng để làm sạch trang sức của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất : 1. Để duy trì tình trạng ban đầu của đồ trang sức bạc, hãy thường xuyên đánh bóng đồ trang sức bằng vải lau không mài mòn

.2. Hãy nhớ không làm khô bạc bằng khăn giấy hoặc khăn giấy, luôn luôn sử dụng khăn mềm.

3. Khi bạn không đeo trang sức bạc, hãy cất chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát. Túi có khóa zip và túi vải cá nhân là lựa chọn lý tưởng cho việc này và sẽ giúp ngăn ngừa cả các mảnh khác bị xỉn màu và trầy xước.

4. Không bao giờ ngâm đồ trang sức bằng bạc của bạn trong nước có clo, nước muối, suối khoáng và kem dưỡng da chống nắng. Hãy nhớ rằng, một số chất tẩy rửa gia dụng có chứa chất tẩy clo; chúng sẽ làm biến màu và làm bong đá quý.

5. Tránh chất tẩy rửa ăn mòn, chất tẩy rửa và chất tẩy rửa đồ trang sức thương mại “nhúng”, đặc biệt nếu các mảnh có lớp hoàn thiện bị oxy hóa. Sử dụng chất tẩy rửa đánh bóng mạnh sẽ làm thay đổi vẻ ngoài cổ của đồ trang sức của bạn.

6. Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa siêu âm, amoniac hoặc bất kỳ dung dịch hóa học nào để làm sạch các loại đá quý không trong suốt, chẳng hạn như ngọc lam, malachite, mã não, đá lapis lazuli và opals. Chúng là một loại đá xốp và có thể hấp thụ hóa chất, chất này tích tụ bên trong đá và gây ra sự đổi màu. Chỉ cần lau chúng nhẹ nhàng bằng khăn ẩm cho đến khi sạch.

7. Nếu đồ trang sức của bạn có chứa đá quý hoặc ngọc trai, không ngâm trong nước, vì điều này có thể làm lỏng một số cài đặt. Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa nhúng hoặc chất mài mòn trên đá quý.Các loại hóa chất cần tránh khác :Ngoài chất tẩy clo, rượu biến tính, nhựa thông, axeton và amoniac có thể gây hại. Những hóa chất này có thể làm xỉn màu hoặc thậm chí tạo vết lõm trên bề mặt đá quý mềm hơn. Các sản phẩm làm từ dầu mỏ thực sự có thể làm “tan chảy” hổ phách nếu được để ở trên đá và chúng có thể gây hại đáng kể cho ngọc trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *