Nhẫn Cưới

Nhẫn cưới dành cho các cặp đôi thể hiện lên tình yêu

NC là một món quà quý báu, quan trọng luôn có mặt trong lễ cưới từ xưa đến nay. NC trở thành một vật chứng minh cho tình yêu của hai người. Ý nghĩa của nhẫn cưới là thể hiện tình yêu. Vật kết nối vô hình giữa hai người yêu nhau, mong muốn sống bên nhau trọn đời.

Nhẫn cưới là một cặp và thường có hình dáng giống nhau. Được làm từ nhiều chất liệu đa dạng như vàng, platinum, vàng trắng…Dù làm bằng chất liệu gì thì ý nghĩa của chiếc nhẫn cũng không bao giờ thay đổi. Nhẫn của người con trai thường có thiết kế bản to. Đơn giản hơn nhẫn cưới của người con gái.

Khác với nhẫn đính hôn, NC là một cặp cho cả nam và nữ. Ngoài ý nghĩa gắn bó, tin tưởng lẫn nhau như nhẫn đính hôn, nhẫn cưới còn là tượng trưng cho sự thủy chung, lâu bền. Khi họ trao NC cho nhau đồng nghĩa với việc họ chính thức làm vợ chồng. Cuộc sống của họ sau này sẽ không còn là sống vì bản thân mình nữa, mà sẽ là cuộc sống mới đồng hành cùng bạn đời của mình. Chiếc NC trên tay họ giúp họ luôn thấy trách nhiệm của mình đối với người bạn đời của mình dù vui buồn, đau khổ, khó khăn hay sung sướng… thì họ sẽ luôn bên nhau để cùng nhau vượt qua.