Bông tai nam

Mới
Mới
Mới
Mới
Mới
Mới
Mã sản phẩm: BT554
32.000.000 
Mới
Mã sản phẩm: BT803
19.000.000 
Mới
Mã sản phẩm: BT303
38.000.000 
Mới

Mẫu bông tai kim cương hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn

Từ xa xưa, đeo khuyên tai đã trở thành một trong những thói quen làm đẹp của con người. Tuy nhiên ngay từ thời kỳ nguyên thủy. Người ta đã quan niệm những chiếc khuyên tai có quan hệ mật thiết với sự quyền lực và những linh hồn ma quỷ. Chính vì vậy, họ đã phát minh ra những chiếc khuyên tai. Cho rằng nó có sức mạnh siêu nhiên để chống lại sự xâm nhập ma quái này.

Không chỉ dừng lại ở đó. Trong lĩnh vực y học người ta cũng thường dùng khuyên tai để chữa bệnh.Việc đeo khuyên tai bằng vàng,bạc sẽ có tác dụng chữa được các bệnh về mắt.

Đặc biệt những mẫu khuyên tai được làm bằng chất liệu bạc. Đính thêm đá quý lại càng có tác dụng to lớn hơn nữa. Mời quý độc giả xem thêm Ý nghĩa phong thủy của trang sức bạc đính đá quý.

Với những thủy thủ thường xuyên lênh đênh trên biển. Họ tin rằng một chiếc hoa tai bằng vàng có thể giúp họ. Vượt qua những đại dương bao la một cách thuận lợi.

Hoặc nếu có trường hợp đắm tàu xảy ra. Một chiếc hoa tai sẽ phù hộ cho họ sống sót trở về. Và trong trường hợp xấu nhất. Một chiếc hoa tai bằng vàng, bạc sẽ trở thành “phí” để trả cho một ngôi mộ ở bất cứ nơi nào họ nằm xuống.