NHẪNKIM CƯƠNG KIM TIỀN TRONG PHONG THUỶ

Kim Cương Thiên Nhiên
16/11/2021
135 lượt xem

𝐍𝐡𝐚̂̃𝐧 𝐊𝐢𝐦 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧 : 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐲́ 𝐧𝐠𝐡𝐢̃𝐚 𝐭𝐡𝐮́ 𝐯𝐢̣ đ𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐮?

Bạn đã bao giờ nghe đến món trang sức “ Nhẫn Kim Tiền” chưa? Chắc hẵn ai sử dụng trang sức hoặc người đang kinh doanh thường sẽ biết và sử dụng những món trang sức như thế này.

𝐕𝐀̣̂𝐘 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐂𝐔̉𝐀 “𝐍𝐇𝐀̂̃𝐍 𝐊𝐈𝐌 𝐓𝐈𝐄̂̀𝐍” 𝐋𝐀̀ 𝐆𝐈̀?

Đối với người trong kinh doanh. Việc mang những món trang sức phong thủy thì không thể thiếu, nên chiếc nhẫn này cũng được xem như là một món trang sức hỗ trợ về công việc, tài lộc và vượng khí. Hình dáng chiếc nhẫn này cực kì đơn giản, chủ yếu là những đồng tiền bằng vàng nối lại với nhau. Những người để ý kĩ hoặc đặt nhiều niềm tin vào phong thủy hơn người khác thì sẽ sử dụng kim cương hoặc các loại đá quý khác đính vào.

Nhẫn kim tiền được thiết kế theo hình dáng những đồng tiền vàng nối tiếp nhau. Chúng không có điểm đầu hay điểm cuối, đại diện cho sự phú quý, tài vận thông suốt, không ngừng.

Theo quan niệm dân gian, mọi người tin rằng những chiếc nhẫn này sẽ mang lại tài lộc, giúp gia tăng phú quý, không để tiền của thất thoát. Nhờ đó, người đeo sẽ cả đời cát vượng, gặp nhiều may mắn, ấm no, sang giàu.
Trong phong tục của người Việt Nam, ngày âm lịch 10/1 hàng năm được gọi là ngày Thần Tài. Vào thời điểm này, mọi người thường mua những chiếc nhẫn kim tiền với nhiều thiết kế khác như, đính đá quý hay trơn đơn giản như một cách rước Thần Tài về với gia đình. Họ tin rằng, điều này sẽ mang lại may mắn, giúp công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc đầy túi.

𝐍𝐡𝐚̂̃𝐧 𝐤𝐢𝐦 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐧𝐞̂𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨?

Đối với nhẫn kim tiền. Mỗi ngón đeo thì sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Nhẫn kim tiền dần đang được xem là xu hướng trong giới kinh doanh tại Việt Nam.

Theo tìm hiểu của Tâm Luxury. Nhẫn kim tiền sẽ có những quy luật và quy tắc riêng theo quan niệm từng người. Có rất nhiều thắc mắc xãy ra trong việc đeo chiếc nhẫn phong thủy này.

𝐍𝐡𝐚̂̃𝐧 𝐤𝐢𝐦 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐧𝐞̂𝐧 đ𝐞𝐨 𝐭𝐚𝐲 𝐭𝐫𝐚́𝐢 𝐡𝐚𝐲 𝐭𝐚𝐲 𝐩𝐡𝐚̉𝐢?

Đối với người chưa kết hôn hoặc chưa có một mối quan hệ ràng buộc thì sẽ áp dụng theo phương pháp “ Nam tả nữ hữu”. Có nghĩa là việc đeo nam sẽ manng nhẫn bên tay trái , còn nam thì sẽ đeo bên tay phải.

Nhưng đối với người đã có một mối quan hệ ràng buộc và hoặc có gia đình thì sẽ áp dụng ngược lại. “ Nữ tả nam hữu”. Rất khó hiểu đúng không, nhưng trong phong thủy, khi bạn đã lập gia đình, thì những thứ xãy ra trong thời gian trước sẽ dần dần được đảo ngược.

𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐨́𝐧 𝐭𝐚𝐲 𝐬𝐞̃ 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐲́ 𝐧𝐠𝐡𝐢̃𝐚 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐮 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨?

Đ𝐞𝐨 𝐧𝐡𝐚̂̃𝐧 𝐤𝐢𝐦 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐨̛̉ 𝐧𝐠𝐨́𝐧 𝐜𝐚́𝐢.

Thường ngón trỏ sẽ là ngón tay to nhất trong bàn tay, đối với sự lựa chọn đeo ngón trỏ thể hiện bạn đang cần duy trì trong sự thịnh vượng của chính bản thân. Đeo nhẫn ngón này khẳng định được vị trí và chỗ đứng trong xã hội của bản thân.

Đ𝐞𝐨 𝐧𝐡𝐚̂̃𝐧 𝐤𝐢𝐦 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐨̛̉ 𝐧𝐠𝐨́𝐧 𝐭𝐫𝐨̉.

Thường mọi người sử dụng ngón tay trái để chỉ đạo và đưa ra định hướng. Thì khi đeo nhẫn kim tiền ngón này, sẽ giúp họ khẳng định được quyền lực trong một tập thể, khả năng làm chủ và thu hút tiền tài bởi các quyết định nhất định trong tương lai. Ngoài ra, nhẫn kim tiền khi đeo ngón này còn giúp cải thiện được vận khí và cứng rắn trước mọi quyết định của bản thân.

Đ𝐞𝐨 𝐧𝐡𝐚̂̃𝐧 𝐧𝐠𝐨́𝐧 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚.

Ngón giữa là trung tâm của bàn tay và thường là ngón dài nhất và nổi bật nhất trong bàn tay của con người. Thì khi đeo nhẫn ngón này sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Khi sử dụng nhẫn kim tiền cho ngón này sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân. Tiền bạc cũng theo đường may mắn này đi vào.

𝐂𝐨̀𝐧 𝐧𝐠𝐨́𝐧 𝐚́𝐩 𝐮́𝐭 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐬𝐚𝐨?

Thường mọi người sử dụng ngón áp út để đeo cho nhẫn cưới hoặc nhẫn cặp đúng không? Nhưng trong phong thủy. Ngoài đại diện cho hôn nhân, khi đeo nhẫn ngón này sẽ cải thiện lưu thông đường máu, giúp hạn chế bi những bệnh liên quan về máu và tay. Còn nhẫn kim tiền sẽ giúp họ có khả năng giữ lại được những tài sản mà họ đã sở hữu, mang lại may mắn hơn trong sự nghiệp và đường tình duyên.

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón út.

Thường rất ít người sử dụng ngón út để đeo những món đồ phong thủy. Nhưng nó vẫn có những ý nghĩa tích cực trong phong thủy mặc dù không nhiều. Chỉ được sử dụng khi người chủ nhân muốn tránh khỏi những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Ở trên là một vài thông tin mà Tâm Luxury muốn cung cấp để hỗ trợ mọi người khi muốn sở hữu và sử dụng món trang sức phong thủy này.

Nhưng để chắc chắn ý nghĩa sẽ tùy theo vào quan niệm phong thủy của mỗi người. Chúng sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Nhưng chung quy khi sử dụng món trang sức này, đều mang lại tiền tài và may mắn trong công việc cũng như bình yên trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một cuộc sống như ý. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *