NHỮNG VIÊN KIM CƯƠNG ĐẸP NHẤT

Kim Cương Thiên Nhiên
23/02/2022
22 lượt xem

𝟑 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐤𝐢𝐦 𝐜𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 “𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐡𝐚̉𝐨” 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐫𝐮̛𝐧𝐠 𝐛𝐚̀𝐲 𝐭𝐚̣𝐢 𝐋𝐀.Mỗi viện bảo tàng đều trên toàn thế giới đều có sự sở hữu một món đồ hoặc một hiện vật có giá trị quý giá về tinh thần, vật chất hoặc giá trị lịch sử.Riêng ở Los Angeles đạng sở hữu riêng cho mình 3 viên kim cương được đánh giá là có độ hoàn hảo bậc nhất thế giới.1. Nhẫn kim cương hồng 42.72 carat được đặt tên The Pink Starbust.Chiếc nhẫn kim cương được đính viên chủ kim cương thiên nhiên màu hồng hiếm này không chỉ mang lại giá trị vẻ đẹp và giá trị vật chất cho phòng triển lãm mà còn mang lại giá trị lịch sử sở hữu không hề nhỏ đối với LA.

2. Đôi mắt của rồng – cặp kim cương xanh hiếm nhất thê giới – 41.35 carat.Cặp kim cương xanh thể hiện rõ ràng sự bí ẩn nhưng nổi bật vẻ đẹp lộng lẫy của độ sâu của Trái Đất đối với loài người. Cặp kim cương The Dragon’s eyes đã tạo nên một cú hích chấn động cho sự phát triển tầm nhìn nghệ thuật và sự khéo léo của ngành kim hoàn.

3. Rahaminov Diamond : Choáng ngợp vẻ đẹp viên kim cương hóa vàng.Với 50.55 carat – viên kim cương vàng này được ví như ánh nắng trực tiếp từ mặt trời đến đôi mắt của người chiêm ngưỡng. Sự gắn kết với chiếc nhẫn bạch kim này được xem là một bệ đỡ cho mặt trời thứ 2 tại Los Angeles.

_______Tâm Luxury – Trang sức kim cương thiên nhiên🏦 Showroom : 716 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, HCM📞 Hotline : 0937299997-0948395678🌐 Website : https://kimcuongthiennhien.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *